อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทแกง 5 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดร.ทัตดารา กาญจนกุญชร อ.ราตรี เมฆวิลัย และอ.ธัญลักษณ์ ศรีสำราญ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลการประกอบอาหาร และการบริการ โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /