อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภททอด/นึ่ง/ย่าง น้ำซอส  7 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร จากโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และ ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน  โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10305  อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น.  เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2559