กิจกรรมอบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร และสร้างมาตรฐานด้านการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน บรรยายเรื่อง หลักการประกอบอาหาร โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้องสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ เวลา 08.00-12.00 น. เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /