อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภททอด/นึ่ง/ย่าง รวม 6 รายการ  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อ.นิลุบล  ประเคนแสง อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ และ อ.นุชนาฏ กุลวิทย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1  โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิต โฮมเบเกอรี่  ณ ห้อง 10305  อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น.  เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2559