อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทแกง (กะทิ) 6 รายการ  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร จากโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต  โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้    โครงการอาหารกลางวัน 1  โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่  ณ ห้อง 10206  อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น.  เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559