อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทแกง (กะทิ) 2 รายการ อาหารประเภทเครื่องจิ้ม + เครื่องแนม 3 รายการ รวม 5 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10102 อาคาร 10 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /