อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทแกง (กะทิ) 2 รายการ อาหารประเภทเครื่องจิ้ม + เครื่องแนม 3 รายการ รวม 5 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี   ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต  โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้  โครงการอาหารกลางวัน 1  โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่  ณ ห้อง 10102 อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น.  เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559