อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร และสร้างมาตรฐานด้านการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี บรรยายเรื่อง การควบคุมมาตรฐานอาหาร อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน บรรยายเรื่อง การบริหารควบคุมอาหารให้สะอาดและปลอดภัยอย่างยั่งยืน โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้องKM อาคาร 1 ชั้น 2 เวลา 08.00-16.00 น. เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /