อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทแกง 6 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ อ.บุษราคัม สีดาเหลือง และอ.ณัจยา เมฆราวี อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง DEMONS อาคาร 12 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /