อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทผัด รวม 9 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก  ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อ.นิลุบล ประเคนแสง อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ และ อ.นุชนาฏ กุลวิทย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิต โฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2559