อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทยำ 5 รายการ สูตรน้ำซอส 2 รายการ รวม 7 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก  อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย และคณะอาจารย์จากหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1  โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10305 อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น.  เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2559