อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทยำ 5 รายการ สูตรน้ำซอส 2 รายการ รวม 7 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย และคณะอาจารย์จากหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /