อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร และสร้างมาตรฐานด้านการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการสื่อสารธุรกิจบริการ บัณฑิตวิทยาลัย บรรยายเรื่อง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทย โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และ ณ ห้องสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ เวลา 09.00-11.00 น. เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559