นายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ นางสาวไอรินทร์ วัชระมโนกานต์ และนายนที เขียวชอุ่ม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมเงินสดมูลค่า 30,000 บาท จากกิจกรรมการประกวด น้ำปลาแท้ตราทิพรส TIPAROS CHALLENGE 2016 RISING STAR CHEF ครั้งที่ 10 ทิพรสค้นคว้า…สตาร์เชฟคนใหม่ รสชาติใหม่ ให้กับวงการอาหาร เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2559 โดยมี อ.ฉัตรชนก บุญไชย และ ดร.ยศพร พลายโถ กรรมการบริหารหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร อาจารย์ผู้ควบคุมทีม
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร คว้ารางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินสดมูลค่า 30,000 บาท
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /