อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทจานเดียว 7 รายการ น้ำซอส 2 รายการ  รวม 9 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์  ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อ.นิลุบล  ประเคนแสง     อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ และ อ.นุชนาฏ กุลวิทย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์  วิทยาเขตสุพรรณบุรี โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1  โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่  ณ ห้อง 10305 อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559