กิจกรรมอบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร และสร้างมาตรฐานด้านการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน บรรยายเรื่อง ทักษะและความชำนาญในการประกอบอาหารให้ปลอดภัย ณ ห้องสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ เวลา 09.00-12.00น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ประธานกรรมการ บริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน  บรรยายเรื่อง หลักการประกอบอาหาร โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และ สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้องประชุมหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อาคาร 10 เวลา 13.00-16.00 น. เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559