อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อาหารประเภททอด นึ่ง ย่าง รวม 6 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อ.นิลุบล ประเคนแสง อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ และ อ.นุชนาฏ กุลวิทย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิต โฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /