อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรม เชิงปฏิบัติการ  อาหารประเภทผัด รวม 9 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์  ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อ.นิลุบล  ประเคนแสง  อาจารย์ประจำหลักสูตร คหกรรมศาสตร์  โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่  ณ ห้อง 10305 อาคาร 10  เวลา 08.00-13.00 น.  เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559