อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรม เชิงปฏิบัติการอาหารประเภทแกง (กะทิ) 2 รายการ อาหารประเภทเครื่องจิ้ม + เครื่องแนม 3 รายการ รวม 5 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้องปฏิบัติการอาคาร 12 ชั้น 6 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559