อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรม เชิงปฏิบัติการอาหารประเภททอด/นึ่ง/ย่าง น้ำซอส 7 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร จากโรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10102 อาคาร 10 เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /