คณะนักศึกษาสาขาวิชาการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับรางวัลจากการแข่งขันรายการ #การแข่งขันรายการ #”Thailand’s 22nd International Culinary Cup (TICC) 2016 รุ่น junior “ภายในงาน Food & Hotel Thailand 2016 ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายน 2559 ณ ไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร ประเภทการแข่งขัน 1.การแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ ประเภทเดี่ยว ได้รับเหรียญเงิน และเหรียญทองแดง
1.การแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ ประเภทเดี่ยว ได้รับเหรียญเงิน และเหรียญทองแดง
2.การแข่งขันประกอบอาหารไทยสมัยใหม่ประเภททีม ได้รับเหรียญทองแดง 2 เหรียญ จาก 2 ทีม
3.การแข่งขันประกอบอาหารพาสต้า ประเภทเดี่ยว ได้รับ เหรียญทองแดง
4.การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ประเภททีม ได้รับรางวัล เหรียญเงิน
5.การแข่งขันอาหารประเภทเนื้อสัตว์ เดี่ยว ได้รับรางวัลเหรียญเงิน และรางวัลผู้มีคะแนนสูงสุด the winnner ของรายการ
6.การแข่งขันอาหารประเภทเนื้อเป็ด ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
7.การแข่งขันอาหารจากอาหารทะเล รางวัล ประกาศนียบัตร