นางรัชนีกร พลวิชิต ผู้อำนวยการกองกลาง และ อ.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานโครงการบริการอาหารและขนมอบโฮมเบเกอรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับ คณะจากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย ในการศึกษาดูงานและบรรยายเกี่ยวกับกระบวนการจัดการผลิตอาหาร และขนมอบเชิงพาณิชย์ พร้อมนำเยี่ยมชมกระบวนการผลิตขนม โฮมเบเกอรี ณ ห้องประชุมครัว 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2559 ( ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)