นักศึกษาชั้นปีที่ 1,2 และชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ คณะโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง ได้เข้าร่วมการ แข่งขัน Thailand junior chef championship 2016 ในระหว่างวันที่ 15-18 ธันวาคม 2559 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซนทรัลเชียงใหม่แอร์พอต โดยมีการแข่งขันทั้งประเภททีมและ ประเภทเดี่ยว โดยนักศึกษาได้รับรางวัลดังนี้

ประเภทการแข่งขันเดี่ยว

อาหารพื้นเมืองสมัยใหม่

  1. นางสาวพชรวรรณ บุญสาลีพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปี่ 3 ได้รับรางวัลเหรียญเงินและ

ถ้วยรางวัลคะแนนสูงสุด

อาหารจานหลักประเภทสัตว์ปีก

  1. นางสาวพชรวรรณ บุญสาลีพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที 3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
  2. นางสาวธัญชนก เปี้ยน้ำล้อม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

อาหารจานหลักประเภทเนื้อสัตว์

  1. นางสาวธัญชนก เปี้ยน้ำล้อม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย

อาหารจานหลักประเภทเนื้อสัตว์

  1. นางสาวพชรวรรณ บุญสาลีพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย
  2. นางสาวจิรารัตน์ เต็มเปี่ยม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย

ประเภททีม ชุดอาหารยุโรปสมัยใหม่

ทีมที่ 1

  1. นายณัฐกฤช นวลนพรัตน์ นักศึกษาชันปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วย รางวัลคะแนนสูงสุด 2. นายชนวีร์ น้อยมณีวรรณ์นักศึกษาชันปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วย รางวัลคะแนนสูงสุด 3. นางสาวภณิดา ชิวารักษ์นักศึกษาชันปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วยรางวัล คะแนนสูงสุด ทีมที่ 2
  2. นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
  3. นายเดชวิชัย โรจน์นันทเดชชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
  4. นางสาวปาณิสรา คำมูล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน