นักศึกษาชั้นปีที่ 1,2 และชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ คณะโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง ได้เข้าร่วมการ แข่งขัน Thailand junior chef championship 2016 ในระหว่างวันที่ 15-18 ธันวาคม 2559 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซนทรัลเชียงใหม่แอร์พอต โดยมีการแข่งขันทั้งประเภททีมและ ประเภทเดี่ยว โดยนักศึกษาได้รับรางวัลดังนี้
ประเภทการแข่งขันเดี่ยว
อาหารพื้นเมืองสมัยใหม่
- นางสาวพชรวรรณ บุญสาลีพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปี่ 3 ได้รับรางวัลเหรียญเงินและ
ถ้วยรางวัลคะแนนสูงสุด
อาหารจานหลักประเภทสัตว์ปีก
- นางสาวพชรวรรณ บุญสาลีพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที 3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
- นางสาวธัญชนก เปี้ยน้ำล้อม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
อาหารจานหลักประเภทเนื้อสัตว์
- นางสาวธัญชนก เปี้ยน้ำล้อม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย
อาหารจานหลักประเภทเนื้อสัตว์
- นางสาวพชรวรรณ บุญสาลีพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย
- นางสาวจิรารัตน์ เต็มเปี่ยม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย
ประเภททีม ชุดอาหารยุโรปสมัยใหม่
ทีมที่ 1
- นายณัฐกฤช นวลนพรัตน์ นักศึกษาชันปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วย รางวัลคะแนนสูงสุด 2. นายชนวีร์ น้อยมณีวรรณ์นักศึกษาชันปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วย รางวัลคะแนนสูงสุด 3. นางสาวภณิดา ชิวารักษ์นักศึกษาชันปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วยรางวัล คะแนนสูงสุด ทีมที่ 2
- นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
- นายเดชวิชัย โรจน์นันทเดชชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
- นางสาวปาณิสรา คำมูล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน