วันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2560 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ม.สวนดุสิต ศูนย์ฯลำปางเข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน Lampang Top Chef 2017 โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับเชฟในจังหวัดลำปางให้มีความเป็นสากล และกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดลำปาง พร้อมทั้งเป็นเวทีในการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ความเป็นเลิศในสาขาอัตลักษณ์ด้านอาหาร และประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ในปี พ.ศ. 2560

โดยกิจกรรมหลักคือการจำหน่ายอาหารจากฝีมือของนักศึกษา การสาธิตอาหารและการแข่งขัน โดยอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และการจัดบูทประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ภายใต้โครงการจากอัตลักษณ์ของสวนดุสิตสู่เมืองลำปาง Lampang Top Chef 2017