หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน จัดโครงการประกวดทักษะฝีมืองานการเรือน ในวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ซึ่งมีการประกวดแข่งขันฝีมือ ดังนี้ วันที่ 1 เมษายน 2560 การแข่งขันประกวดสำรับอาหารไทย ระดับเยาวชน “อาหารไทยจานเดียว (ข้าวคลุกกะปิ ผัดไทย ขนมจีนซาวน้ำ) ระดับอุดมศึกษา “สำรับอาหารไทยชุดข้าวมันส้มตำ ชุดขนมจีนน้ำพริก ชุดขนมจีนน้ำยา” วันที่ 2 เมษายน 2560 การแข่งการประกวดงานฝีมือด้านศิลปประดิษฐ์ “วิจิตรการงานแกะสลักผสานงานใบตองดอกไม้สด ภายใต้แนวคิด ลูกไม้ของพ่อ” กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน จัดโครงการประกวดทักษะฝีมืองานการเรือน
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /
หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน จัดโครงการประกวดทักษะฝีมืองานการเรือน ในวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ซึ่งมีการประกวดแข่งขันฝีมือ ดังนี้ วันที่ 1 เมษายน 2560 การแข่งขันประกวดสำรับอาหารไทย ระดับเยาวชน “อาหารไทยจานเดียว (ข้าวคลุกกะปิ ผัดไทย ขนมจีนซาวน้ำ) ระดับอุดมศึกษา “สำรับอาหารไทยชุดข้าวมันส้มตำ ชุดขนมจีนน้ำพริก ชุดขนมจีนน้ำยา” วันที่ 2 เมษายน 2560 การแข่งการประกวดงานฝีมือด้านศิลปประดิษฐ์ “วิจิตรการงานแกะสลักผสานงานใบตองดอกไม้สด ภายใต้แนวคิด ลูกไม้ของพ่อ” กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต