การคัดเลือก(สัมภาษณ์) เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สายวิชาการ และสายสนับสนุน ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (เพิ่มเติม) โดยแบ่งตามกลุ่มดังนี้ กลุ่มที่ 1.1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารและบริการ สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ กลุ่มที่ 1.2 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประถมศึกษาและสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย กลุ่มที่ 1.3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว สาขาวิชาการออกแบบและการจัดแสดง สาขาวิชาธุรกิจการบินและสาขาวิชาธุรกิจการโรงแรม กลุ่มที่ 1.4 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต สาชาวิชาพยาบาลศาสตร์ กลุ่มที่ 1.7 ตำแหน่งครูผู้ช่วย/ครู โรงรียนสาธิตละอออุทิศ และกลุ่มที่ 2.5 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สำนักงาน(บริหารงานทั่วไป) ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าหน่วยงาน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 11 เมษายน 2560
การคัดเลือก(สัมภาษณ์)เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สายวิชาการ และสายสนับสนุน ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (เพิ่มเติม)
By พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด / In ภาพกิจกรรม /
การคัดเลือก(สัมภาษณ์) เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สายวิชาการ และสายสนับสนุน ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (เพิ่มเติม) โดยแบ่งตามกลุ่มดังนี้ กลุ่มที่ 1.1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารและบริการ สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ กลุ่มที่ 1.2 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประถมศึกษาและสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย กลุ่มที่ 1.3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว สาขาวิชาการออกแบบและการจัดแสดง สาขาวิชาธุรกิจการบินและสาขาวิชาธุรกิจการโรงแรม กลุ่มที่ 1.4 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต สาชาวิชาพยาบาลศาสตร์ กลุ่มที่ 1.7 ตำแหน่งครูผู้ช่วย/ครู โรงรียนสาธิตละอออุทิศ และกลุ่มที่ 2.5 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สำนักงาน(บริหารงานทั่วไป) ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าหน่วยงาน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 11 เมษายน 2560