รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานปิดโครงการ กิจกรรมพิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าอบรม หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (รุ่นพิเศษ) และหลักสูตรการปรุงอาหารโดยใช้เทคนิค Modern chef ซึ่งจัดโดยโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมมือกับสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แผนงานวิจัย ครัวไทยสู่ตลาดโลก โครงการวิจัย การพัฒนาทรัพยากรบุคคลเพื่อป้อนธุรกิจอาหารไทยทั่วโลก ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ (Executive Chef) โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ บรรยายเรื่อง การคิดต้นทุนอาหารเพื่อธุรกิจอาหาร และเสวนา เรื่อง Thai Cuisine : Passion to Commercial จากผู้บริหารร้าน Panettone คุณโชคชัย โรจนาพันธุ์พัฒน์ คุณเสาวลักษณ์ โรจนาพันธุ์พัฒน์ ผู้บริหารร้าน Sugaries Station คุณสุชาดา เอกไพฑูรย์ และผู้บริหารร้าน Sofia คุณพิษณุ สุรเชษฐพงษ์ ดำเนินการเสวนาโดย อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ณ Hall 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร เวลา 15.00-18.00 น. เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560