สาขาคหกรรมศาสตร์และสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดประกวดการสอบปฏิบัติการ หมวดรายวิชาศิลปะประดิษฐ์ ได้แก่รายวิชาการจัดดอกไม้ในงานพิธีมงคล รายวิชาดอกไม้ประดิษฐ์ ในนักศึกษาชั้นปีที่3 สาขาคหกรรมศาสตร์ รายวิชาการแกะสลักผักและผลไม้ รายวิชาการจัดดอกไม้ ในนักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาคหกรรมศาสตร์ รายวิชางานศิลปะงานใบตอง และการแกะสลักผัก-ผลไม้ ในนักศึกษาชั้นปีที่3 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โดยได้รับการสนับสนุนจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และได้รับเกียรติจากอาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานการมอบรางวัล ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการนำความรู้ที่นักศึกษาได้ศึกษาในห้องเรียนแต่ละรายวิชานำมาบูรณาการร่วมกัน โดยเชื่อมโยงถึงวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในท้องถิ่น เพื่อให้นักศึกษาเกิดการพัฒนาในด้านทักษะงานฝีมือ และร่วมกันอนุรักษ์งานศิลปะวัฒนธรรมแขนงนี้ต่อไป กิจกรรมจัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี วันที่ 8 พฤษภาคม 2560