ขอแสดงความยินดี
กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด “รังสรรค์เมนูฟิวชั่นผักผลไม้ 100 กรัม”
ภายใต้โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานการกำกับดูแลผักและผลไม้สดปลอดภัยตลอดห่วงโซ่สู่การปฏิบัติ
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม wonder girl ประกอบด้วย
นายวีรเทพ อาจอาคม
นางสาวธนิดา ธนมนพงศกร
นางสาวศุภรา กิตติอุดม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม กินพอดี สุขีดุสิตา ประกอบด้วย
นายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์
นายเปศล วัฒนากิจจากุล
นางสาวไอรินทร์ วัชระมโนกานต์
จัดโดย สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
คณะกรรมการอาหารแห่งชาติ และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขารัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี