ขอแสดงความยินดี

กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด “รังสรรค์เมนูฟิวชั่นผักผลไม้ 100 กรัม”

ภายใต้โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานการกำกับดูแลผักและผลไม้สดปลอดภัยตลอดห่วงโซ่สู่การปฏิบัติ

 

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม wonder girl ประกอบด้วย

นายวีรเทพ อาจอาคม

นางสาวธนิดา ธนมนพงศกร

นางสาวศุภรา กิตติอุดม

 

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม กินพอดี สุขีดุสิตา ประกอบด้วย

นายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์

นายเปศล วัฒนากิจจากุล

นางสาวไอรินทร์ วัชระมโนกานต์

 

จัดโดย สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

คณะกรรมการอาหารแห่งชาติ และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขารัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี