เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการ บริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef 2017 ซึ่งเป็นการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 6” เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟทั้งในระดับมืออาชีพและระดับเยาวชนในมาตรฐานการแข่งขันระดับโลก จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ร่วมกับหอการค้าไทย ณ อิมแพ็ค เมือทองธานี และ โคโลญ เมสเซ่ โดยนักศึกษา ศูนย์ฯลำปาง เข้าร่วมงานการแข่งขันและได้รับรางวัลต่างๆในแต่ละประเภท ซึ่งประกอบด้วย

ประเภท Main course Pork and Chicken

          รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ นายภิเศก สอนโต

          รางวัลชมเชย ได้แก่ นายเดชวิชัย โรจนันทเดชชัย

ประเภท Modern presentation Thai cuisine

          รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ น.ส. ทิพย์ทิวา  ฉัตรเตชะ และ น.ส. ปาณิสรา  คำมูล

          รางวัลชมเชย ได้แก่ น.ส. พันธิยา  คชประเสริฐ และ นายอติพงษ์  โปร่งเครือ

ประเภท Seafood culinary challenge

          รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ น.ส. ธัญชนก  เปี้ยน้ำล้อม และ น.ส. ปาณิสรา  คำมูล

ประเภท Main course Duck challenge

          รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ น.ส. ธัญชนก  เปี้ยน้ำล้อม และ นายศุภวิชญ์  โต๊ะจงมล

          รางวัลชมเชย ได้แก่ นายอติพงษ์  โปร่งเครือ

ประเภท Main course Pork and Duck

          รางวัลชมเชย ได้แก่ น.ส. พันธิยา  คชประเสริฐ

ประเภท Main course Lamb challenge

          รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ นายศุภวิชญ์  โต๊ะจงมล