เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผลิตภัณฑ์ลัคกี้ยูเนี่ยน ได้จัดสาธิตการประกอบอาหารให้กับบุคคลทั่วไป และในวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2560 มีการจัดดิสเพลย์อาหาร โดยอาจารย์ นพสิทธิ์ ภู่ทอง ภายในงาน Thaifex 2017 ที่จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์ปภัสสร กุลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในเมนู ผัดไทยปลาเส้น และ ห่อหมก Surimi King Crab Chunk วันที่ 1 มิถุนายน 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในเมนู Surimi Lucky Clawอบวุ้นเส้น และ แกงกะหรี่ญี่ปุ่นSurimi King Crab Leg วันที่ 2 มิถุนายน 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในเมนู ยำถั่วพูกับMinced Crab Bite และ พล่าSurimi Crab Shreddedกระทงทอง วันที่ 3 มิถุนายน 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในเมนู แกงมัสมั่นSurimi Lobster Claw และ Surimi Filament Crab stickลุยสวน วันที่ 4 มิถุนายน 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในเมนู Pre-fried Tofuซอสมะขาม และ Wasabimayo Snow Crab Lag