มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยสำนักกิจการพิเศษ โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาคุณภาพมาตราฐานธุรกิจวิชาการด้านอาหารและการบริการ สร้างสรรค์เมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ยศสินิ หัวดง มาบรรยายหลักสูตรการพัฒนาเมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย และอาจารย์ฉัตรชนก บุญชัย มาสาธิตการทำอาหารเมนูใหม่ จำนวน 2 เมนู โดยการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้กับผู้ประกอบอาหารของวิทยาเขตและศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง มีความชำนาญ มีเทคนิค วิธีการ และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ในวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ณ ห้องประชุม 545(อาคารสังคมศาสตร์) ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก