By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ผู้สนใจ / October 5, 2017
โครงการการประชุมวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจาปี 2560 “การเพิ่มมูลค่าผลผลิตคหกรรมศาสตร์ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม”
กำหนดการโครงการการประชุมวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจาปี 2560 “การเพิ่มมูลค่าผลผลิตคหกรรมศาสตร์ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม”
ใบสมัครการประกวดนวัตกรรมอาหารจากงานวิจัยเพื่อการนาไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ระดับเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี และระดับอุดมศึกษา
หลักเกณฑ์การประกวดนวัตกรรมอาหารจากงานวิจัยเพื่อการนาไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ระดับเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี และระดับอุดมศึกษา
ใบสมัครการประกวดประกวดวิจิตรตระการงานแกะสลักผักและผลไม้เทิดไท้องค์ราชินี ในรัชกาลที่ 9 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/ประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับอุดมศึกษา/ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
หลักเกณฑ์การประกวดวิจิตรตระการงานแกะสลักผักและผลไม้เทิดไท้องค์ราชินี ในรัชกาลที่ 9ระดับระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/ประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับอุดมศึกษา/ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
แบบลงทะเบียน การประชุมวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจาปี 2560
Share This Page