บุคลากรและนักศึกษา โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลจากการแข่งขัน Culinaire Malaysia 2017 Food and Hotel ได้แก่ นางสาวเบญจรัตน์ ประพฤทธิ์ตระกูล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และนางสาวสุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล นักการอาหาร (การอาหาร) ได้รับเหรียญทอง พร้อมถ้วยรางวัลชนะเลิศ ในรายการ MLA Golden Bull Culinary Challenge, นายชัยณรงค์ จิตต์จำนง นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ นายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ นักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร ได้รับเหรียญเงิน ในรายการ Malaysia Junior Tiger Cup, นายณัฐสิทธิ์ สุดรู้ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับประกาศนียบัตร ในรายการ Meat/Poultry Main Course (Western Cuisine) – Chicken และประกาศนียบัตร ในรายการ Apprentice Salmon Main Course, นายนราธิป อุปไชย นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับเหรียญทองแดง ในรายการ Creative Edge – Realistic Figurine Yam and Carrot Carving ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 26 – 29 กันยายน 2560