อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานโครงการบริการอาหารและขนมอบโฮมเบเกอรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษา ระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะอุตสาหกรรมการเกษตร สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร แขนงวิชาเทคโนโลยีการจัดและการบริการอาหาร ในการศึกษาดูงานโฮมเบเกอรี่ พร้อมบรรยายเกี่ยวกับกระบวนการปฏิบัติงานการจัดเตรียมและบริการอาหารในส่วนของระบบการจัดเตรียมจัดซื้อวัตถุดิบ การผลิตอาหารและขนมอบเชิงพาณิชย์ และกระบวนการผลิต พร้อมนำเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตด้วย ณ ห้องประชุม KM 1208/1 อาคาร 1 ชั้น 2 เมื่อวันที่ วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ( ภาพ/ข่าว :พศิน)