สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดกิจกรรมเสวนาวิชาการสำหรับอาจารย์ ครั้งที่ 7 หัวข้อ “อาหารสมดุลย์”
โดย ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ อ.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และกิจกรรมเสวนาวิชาการสำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 6 หัวข้อ “ประสบการณ์แข่งขันอาหาร สู่เส้นทางฝัน อาชีพChef โดย นายวัชพงศ์ เจริญวิลรักษ์ นักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร วันที่ 19 ตุลาคม 2560 ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย อาคารสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)