วันที่ 29 พ.ย. 60 เวลา 09.00 น. นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2 นำเสนอผลงานในรายวิชาเทคโนโลยีการถนอมอาหาร นำโดยอาจารย์ฐิติวรฎา ใยสำลี อาจารย์ประจำรายวิชา ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง
นักศึกษา ศูนย์ฯลำปาง นำเสนอผลงานในรายวิชาเทคโนโลยีการถนอมอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /
วันที่ 29 พ.ย. 60 เวลา 09.00 น. นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2 นำเสนอผลงานในรายวิชาเทคโนโลยีการถนอมอาหาร นำโดยอาจารย์ฐิติวรฎา ใยสำลี อาจารย์ประจำรายวิชา ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง