สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน จัดโครงการเสริมบุคลิกภาพเพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อเข้าสู่สถานประกอบการ ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร ชั้นปีที่ 2 จำนวน 50 คน ณ ห้องประชุม 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 เวลา 09.00-16.00 น. โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พิสิทธิ์ ธงพุดชา บรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพกับการปรับตัวเพื่อการเข้าสู่สถานประกอบการ” และ อาจารย์สราวธ ชมบัวทอง บรรยายในหัวข้อ “การเสริมความมั่นใจตัวเองด้วยการพัฒนาบุคลิกภาพ”