วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 อาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าตรวจครัว เพื่อดูระบบการผลิตอาหารอย่างปลอดภัย สะอาด ถูกสุขลักษณะ ให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ณ ครัวสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /
วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 อาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าตรวจครัว เพื่อดูระบบการผลิตอาหารอย่างปลอดภัย สะอาด ถูกสุขลักษณะ ให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ณ ครัวสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
WordPress Theme by WPZOOM
Copyright © 2024 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต Suan Dusit University. All Rights Reserved