สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรรณบุรี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา เรื่อง “การพัฒนาความเชื่อมโยงวัฒนธรรมอาหารและการบริการ” โดย ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ (อาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมอาหารและการดำเนินธุรกิจอาหารไทย) วิทยากร และอาจารย์วรเวชช์  อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 08.30 น. – 12.00 น. ณ ห้องประชุมฮาลาล 1  อาคารปฏิบัติการอาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี