โครงการความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนาน กว่างซี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
วันที่ 11-16 มีนาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับและเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่่สากลแด่คณะจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี จำนวน 4 ท่าน ในการมาเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาฃาติสวนดุสิต และสถานที่ต่างๆ ดังนี้
วันที่ 12 มีนาคม 2561
– เยี่ยมชมอาคารโรงเรียนปฎิบัติการอาหารฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ถนนสิรินธร
– เข้าพบคณบดีโรงเรียนการเรือน
– เยี่ยมชมศาลาฮาล/รถโมบายล์เบเกอรี่
– เยี่ยมชมโครงการอาหารกลางวัน 1
– เยี่ยมชมโฮมเบเกอรี่
– เยี่ยมชมศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ
– ชมการสาธิตการประกอบ Fusion & Modern Bakery และอาหารไทย ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ
วันที่ 13 มีนาคม 2561
– เยี่ยมชมตลาดอ่างศิลา
– เยี่ยมชมศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ
วันที่ 14 มีนาคม 2561
– เยี่ยมชมครัวบริษัท เอสแอนด์พี จำกัด
– เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า และเยาวราช
วันที่ 15 มีนาคม 2561
– เยี่ยมชมสถาบันขงจื้อ
– เยี่ยมชมศูนย์ฮาลาล
– เยี่ยมชมวิทยาเขตสุพรรณบุรี
– เยี่ยมชมโรงผลิตเนย