โครงการความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนาน กว่างซี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 11-16 มีนาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับและเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่่สากลแด่คณะจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี จำนวน 4 ท่าน ในการมาเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาฃาติสวนดุสิต และสถานที่ต่างๆ ดังนี้

วันที่ 12 มีนาคม 2561

–  เยี่ยมชมอาคารโรงเรียนปฎิบัติการอาหารฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ถนนสิรินธร

–  เข้าพบคณบดีโรงเรียนการเรือน

–  เยี่ยมชมศาลาฮาล/รถโมบายล์เบเกอรี่

–  เยี่ยมชมโครงการอาหารกลางวัน 1

–  เยี่ยมชมโฮมเบเกอรี่

–  เยี่ยมชมศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ

–  ชมการสาธิตการประกอบ Fusion & Modern Bakery และอาหารไทย ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ

วันที่ 13 มีนาคม 2561

–  เยี่ยมชมตลาดอ่างศิลา

–  เยี่ยมชมศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ

วันที่ 14 มีนาคม 2561

–  เยี่ยมชมครัวบริษัท เอสแอนด์พี จำกัด

–  เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า และเยาวราช

วันที่ 15 มีนาคม 2561

–  เยี่ยมชมสถาบันขงจื้อ

–  เยี่ยมชมศูนย์ฮาลาล

–  เยี่ยมชมวิทยาเขตสุพรรณบุรี

 

–  เยี่ยมชมโรงผลิตเนย