นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จัดงาน “The Gala Dinner “ รับประทานอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพดี จากเบทาโกร เนสเล่ย์ วันที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 18.00-20.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง (อำเภอห้วยยอด) โดยได้รับเกียรติจาก เชฟจารึก ศรีอรุณ เชฟทรงพล วิธานวัฒนา และคณะเป็นผู้นำทีมร่วมกับคณะนักศึกษา โดยเมนูอาหาร ดังนี้
- Yuzu orange, truffle oil dressing with angel hair pasta, crispy pork belly.
- Spicy Bouillabaisse southern style with pan sear seabass.
- Chicken navarin, chicken mousse and chicken breast souvide with potato fondant and mushroom cream sauce.
- Tarte tatin serve with vanilla ice cream.