นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง  จัดงาน “The Gala Dinner “ รับประทานอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพดี จากเบทาโกร เนสเล่ย์ วันที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 18.00-20.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง (อำเภอห้วยยอด) โดยได้รับเกียรติจาก เชฟจารึก ศรีอรุณ เชฟทรงพล วิธานวัฒนา และคณะเป็นผู้นำทีมร่วมกับคณะนักศึกษา โดยเมนูอาหาร ดังนี้

  1. Yuzu orange, truffle oil dressing with angel hair pasta, crispy pork belly.
  2. Spicy Bouillabaisse southern style with pan sear seabass.
  3. Chicken navarin, chicken mousse and chicken breast souvide with potato fondant and mushroom cream sauce.
  4. Tarte tatin serve with vanilla ice cream.