หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้กำหนดจัดโครงการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ ๑ ในวันที่ ๓๐ เมษายน – ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ อาคารห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จำนวนผุ้เข้าทดสอบ ๕๓ คน ผลสอบผ่านเกณฑ์ทุกคน