วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์ลำปางจัดกิจกรรม “ขันโตกสืบสาน อาหารพื้นบ้านล้านนา” โดยมีเมนูอาหารพื้นบ้านทั้งภาคเหนือและภาคอีสาน ได้แก่ น้ำพริกหนุ่ม ผักบวก แคบหมู ไส้อั่ว แกงฮังเล ลาบหมู และแกงฟักใส่ไก่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวควบคุมโดยอาจารย์อรรถ ขันสีและอาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา ณ ถนนสายวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง