วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 – 16.00 น. หลักสูตรเทคโนโลยี่การประกอบอาหารและการบริการ สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมอบรมการการออกแบบและจัดตกแต่งอาหาร (Foodstylist) ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาที่จัดการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับเกียรติจากดร.วรานี เวชสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดงาน โดยมีเชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ ตำแหน่ง Executive Chef โรงแรมอโรมา กรุงเทพฯ มาเป็นวิทยากรทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ และห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมอบรมการการออกแบบและจัดตกแต่งอาหาร (Foodstylist) ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาที่จัดการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /