อาจารย์พงษ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในเมนูข้าวพองปลาฟู ซอสข้าวหมากกระเจี๊ยบ จากการประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย (International Rice Recipe Contest) ในโครงการรางวัล “Rice Plus Award 2018 : ข้าว…ก้าวใหม่” ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ณ นภาลัย บอลรูมโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ