นายธนดล ชดช้อย นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันทำอาหารประเภท Modern Thai Cuisine ในการแข่งขัน สุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2018 ครั้งที่ 24 โดยสมาคมเชฟประเทศไทย และ ยูบีเอ็ม เอเชีย ร่วมจัดงานดังกล่าว ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561