หน่วยบริหารนวัตกรรมการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถ่ายทอดเทคโนโลยีให้กับผู้ประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์มพงษ์ ถ่ายทอดเทคโนโลยี “สูตรการผลิตขนมปังโฮลวีตแป้งข้าวกล้องหอมมะลิ” ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ ถ่ายทอดเทคโนโลยี “ขนมโมจิไส้ถั่วกวนเสริมลูกจาก” ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ถ่ายทอดเทคโนโลยี “บราวนี่แป้งข้าวสินเหล็ก” และ ผศ.เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ถ่ายทอดเทคโนโลยี “ขนมเปียกปูนใบเตยเสริมใบย่านาง” ให้แก่ โครงการสวนดุสิต โฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตามสัญญาการอนุญาตให้ใช้สิทธิในการผลิต และจำหน่าย ณ โฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 24,29 และ 30 ตุลาคม 2561