วันที่ 31 ตุลาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟรุ่นเล็ก ภายใต้โครงการ “J-Lek The Star Chef Challenge 2018” โดยทีมตัวแทนนักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ประกอบด้วย นายปัญญพัฒน์ แสงจันทร์ นายนราธิป คำนิล และ นายณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จาก 10 สถาบันการศึกษาชั้นนำในด้านอาหาร ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต