หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้ดำเนินการจัดโครงการเพิ่มพูนประสบการณ์และความรู้จากการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ในกิจกรรม เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญสาธิตการปฏิบัติในรายวิชาอาหารไทยร่วมสมัย เพื่อให้นักศึกษาได้เพิ่มพูนประสบการณ์และความรู้จากการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน เพิ่มทักษะการประกอบอาหารไทยร่วมสมัยจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงได้อย่างถูกต้อง ตลอดจน นำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับการศึกษาและใช้ประกอบวิชาชีพได้ โดยได้รับเกียรติ จาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตการปฏิบัติการประกอบอาหารไทยร่วมสมัย ในระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง