นางจันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วม โครงการอบรมการประกอบอาหารไทยให้กับชาวต่างชาติทีทำงานในสถานทูตหรือผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ในหัวข้อ Rice as meal, Rice as life เป็นความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยมีการสาธิตอาหารในเมนู ข้าวยำ, หลนเต้าเจี้ยว, แกงคั่วไก่ใส่มะระ และข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ อาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ศูนย์ปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2562
มสด. ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จัดโครงการอบรมการประกอบอาหารไทยให้กับชาวต่างชาติทีทำงานในสถานทูตหรือผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ในหัวข้อ Rice as meal, Rice as life
By พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด / In ภาพกิจกรรม /
นางจันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วม โครงการอบรมการประกอบอาหารไทยให้กับชาวต่างชาติทีทำงานในสถานทูตหรือผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ในหัวข้อ Rice as meal, Rice as life เป็นความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยมีการสาธิตอาหารในเมนู ข้าวยำ, หลนเต้าเจี้ยว, แกงคั่วไก่ใส่มะระ และข้าวเม่ามะพร้าวอ่อน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ อาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ศูนย์ปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2562